Trang chủ / Hoạt động / Tổ chức lễ kỷ niệm quốc khánh lào cho các bạn sinh viên lào đang học tập tại trường

Tổ chức lễ kỷ niệm quốc khánh lào cho các bạn sinh viên lào đang học tập tại trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢNG NGÃI
TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM QUỐC KHÁNH LÀO
CHO CÁC BẠN SINH VIÊN LÀO ĐANG HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

              Sáng ngày 1/12/2017, được sự cho phép của Ban Giám hiệu và Chi bộ Trường Cao đẳng Quảng Ngãi, Khoa Quốc tế phối hợp cùng Đoàn Trường, Phòng Quản lý HSSV tổ chức Lễ kỷ niệm 42 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (2/12/1975 – 2/12/2017) cho các bạn sinh viên Lào đang học tập tại trường.
Về dự buổi lễ, có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Chi bộ, các Khoa phòng trong Trường và 94 em sinh viên Lào đang theo học các ngành Điều dưỡng và Y dược tại Trường.
Tại buổi lễ, sau khi làm Lễ chào cờ, các em sinh viên Lào được xem phim tài liệu về Cách mạng và ngày Quốc khánh Lào. Thầy Lê Trung Tiên, bí thư Chi bộ, thay mặt nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các em trong ngày mừng Tết Độc lập. Em Đao Phone Xay đại diện cho 94 sinh viên Lào phát biểu cảm nghĩ trong lần đầu tiên được mừng ngày Quốc khánh trên đất nước Việt Nam.
Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao giải thưởng cho các đội bóng chuyền sinh viên Lào đến từ hai lớp Điều dưỡng và Y dược tham gia Giải bóng chuyền chào mừng Quốc khánh Lào được tổ chức vào chiều ngày 30/11/2017.
Trong Lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh Lào, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên Lào được biểu diễn. Cuối buổi lễ, các em được dự tiệc buffet, giao lưu văn nghệ cùng các thầy cô trong trường.
Đây là lần đầu tiên Trường Cao đẳng Quảng Ngãi tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh cho các em sinh viên Lào khóa đầu tiên đang theo học tại trường. Sự trang trọng, ấm cúng và chu đáo của buổi lễ chính là sự quan tâm sâu sắc cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần của Nhà trường đối với các em sinh viên Lào đang học tập tại Trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 Thầy Lê Trung Tiên, Bí thư chi bộ, phát biểu chúc mừng ngày Quốc khánh Lào

Thầy Lê Trung Tiên tặng hoa chúc mừng ngày Quốc khánh các em sinh viên Lào

Đại diện Ban giám hiệu, Khoa Quốc tế, Đoàn Trường trao giải cho các đội bóng chuyền

Một trong các tiết mục văn nghệ của các em sinh viên Lào