Trang chủ / Tuyển sinh / TUYỂN SINH 2019 – NGÀNH XÉT NGHIỆM Y HỌC

TUYỂN SINH 2019 – NGÀNH XÉT NGHIỆM Y HỌC

TUYỂN SINH 2019 – NGÀNH XÉT NGHIỆM Y HỌC

Nền Y học hiện đại đã có một bước phát triển nhảy vọt với sự xuất hiện của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Nhờ những thành tựu phát triển của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trong y khoa mà người bệnh có nhiều cơ hội được cứu chữa hơn.
Ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học là một ngành khoa học có tính ứng dụng cao. Nhiệm vụ chính của ngành này là kiểm tra, sàng lọc tình trạng sức khỏe để có thể sớm phát hiện bệnh tật và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
Kỹ thuật viên xét nghiệm là những người thực hiện công việc xét nghiệm Y học tại các trung tâm y tế, bệnh viện. Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, những người Kỹ thuật viên sẽ đưa ra kết quả xét nghiệm. Bằng những thành tựu trong những năm gần đây, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng trong nền Y học hiện đại. Kết quả xét nghiệm Y học chính là những đánh giá khách quan nhất tình trạng của người bệnh.
Để giúp các bạn trẻ có thể thực hiện được ước mơ của mình đối với ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trường Cao đẳng Quảng Ngãi đã mang đến một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đảm bảo về chất lượng đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Mọi thắc mắc liên hệ: TT Tuyển sinh truyền thông và hỗ trợ việc làm sinh viên
☎️ Điện thoại: (0255)2.217 077 – 0816 155 777 – 0945 70 55 77