Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

ảNH BÀI WEB
4
 Sáng ngày 19/11, Trường Cao đẳng Quảng Ngãi tổ chức tọa đàm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 Trong thời gian qua, Trường Cao đẳng Quảng Ngãi cùng tập thể cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên đã kiên trì vượt khó, không ngừng đổi mới, sáng tạo, gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào, đáp ứng niềm tin, sự kỳ. Năm học  2019- 2020 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, thiên tai. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học ngày một được tăng cường đảm bảo công tác dạy và học, chất lượng giáo dục toàn diện ngày một được nâng cao; các hoạt động Văn Thể Mỹ trong các trường học tiếp tục được phát huy và đạt được những thành tích cao qua các hội thi do Bộ và Tỉnh tổ chức. Đặc biệt phong trào sinh viên của trường thường xuyên được lãnh đạo tỉnh quan tâm.

Thời gian tới, Trường Cao đẳng Quảng Ngãi tiếp tục tập trung nâng cao kỷ cương nề nếp. Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, học đi đôi với hành, quan tâm tới trang bị kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho sinh viên...

Dịp này, UBND tỉnh đã trao bằng khen phòng chống Covid 19 cho 02 tập thể và 09 cá nhân; Liên Đoàn Lao Động tỉnh trao bằng khen cho 3 cá nhân v/v Đảm việc nước - giỏi việc nhà, hoàn thành tốt trong công tác công đoàn; Liên Đoàn Lao Động tỉnh hỗ trợ cho các đoàn viên bị thiệt hại nặng do cơn bão số 9 gây ra.

198.