Trang chủ / Công tác HSSV / Thông báo kế hoạch tiếp đón Đoàn đại biểu và sinh viên Lào

Thông báo kế hoạch tiếp đón Đoàn đại biểu và sinh viên Lào

KẾ HOẠCH

Tổ chức lễ tiếp đón đoàn đại biểu Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet dẫn 106 học sinh sang học tập tại trường Cao đẳng Quảng Ngãi

Trường Cao đẳng Quảng Ngãi tổ chức lễ chào đón đoàn đại biểu Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Savannakhet dẫn 106 học sinh sang học tập tại trường Cao đẳng Quảng Ngãi, cụ thể như sau:
I. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC:
1. Thời gian: Từ ngày 16/10/2017 đến ngày 19/10/2017
2. Địa điểm: Tại Hội trường tang 4, Trường Cao đẳng Quảng Ngãi
Km1051+400 QL1A, Phường Trương Quang Trọng,
TP Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
3. Đối tượng tham gia:
– Đoàn Savannakhet bao gồm: 6 đại biểu, 106 học sinh, phụ huynh
– Trường Cao đẳng Quảng Ngãi:
+Trưởng, phó các đơn vị và các cá nhân liên quan
+Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Khoa Quốc tế, Đoàn Thanh niên
– Khách mời: UBND, UBMTTQVN, Sở Giáo dục Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Công an Tỉnh Quảng Ngãi, Công an TP. Quảng Ngãi, Công an phường Trương Quang Trọng.
4. Nội dung chương trình:

16/10/2017 20h – 21h30’ – Đón đoàn Đại biểu Savannakhet tại trường
17/10/2017 9h – 11h – Lễ tiếp nhận và làm việc với Đoàn Savannakhet tại Trường
11h- 13h – Ăn trưa và nghỉ, đưa Đoàn Sở Giáo dục và thể thao tỉnh Savannakhet đi Lý Sơn.
18/10/2017 – Các phòng Đào tạo, Kế toán, Công tác HSSV Phổ biến nội quy ký túc xá, hỗ sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học, làm thẻ Ngân hàng, visa…

III. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ:
1. Tối 16/10:
– Đón đoàn đại biểu và giúp đỡ sinh viên nhận phòng ký túc xá (Phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Khoa Quốc tế)
2. Sáng 17/10:
– Chuẩn bị nội dung chương trình, văn nghệ ( T.Trưng và C.Phương)
3. Ngày 18, 19/10/2017:
– Phổ biến nội quy ký túc xá, hỗ trợ sinh viên hoàn thiện hồ sơ nhập học, làm thẻ Ngân hàng, Visa ( phòng Tuyển sinh, phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Đoàn Thanh niên)
4. Công tác chuẩn bị:
– Mời Báo, Đài truyền hình, phát thanh đưa tin (Phát)
– Chuẩn bị chương trình, lên kế hoạch thông báo cho cán bộ, nhân viên tại Trường tham dự (C. Mai, Yến)
– Lên danh sách khách mời, gửi thư mời (Phòng Hành chính)
– Công tác vệ sinh, lau bàn ghế, chuẩn bị nước (Chị Thủy, chị Bông – Bộ phận tạp vụ)
– Phụ trách sắp xếp bàn ghế, âm thanh, micro (Mẫu, Cường, Tường, Cảnh)
– Đặt phòng khách sạn, chuẩn bị tiệc, qùa cho khách mời (Phòng Kế toán)
Trên đây là toàn bộ kế hoạch tổ chức lễ chào đón đoàn Savannakhet tại trường Cao đẳng Quảng Ngãi. Đề nghị các đơn vị và cá nhân có liên quan nghiêm túc thực hiện./.