Trang chủ / Tuyển sinh / Cao đẳng chính quy / Tuyển sinh khối ngành sức khỏe năm 2018

Tuyển sinh khối ngành sức khỏe năm 2018

Trường Cao đẳng Quảng Ngãi thông báo tuyển sinh năm 2018 khối ngành sức khỏe gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng

Các ngành tuyển sinh  năm 2018.

Ngành Dược: Được đánh giá là ngành nghề có tiềm năng bậc nhất hiện nay không như những chuyên ngành khác, ngành Dược đã và đang tạo rất nhiều cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên mới ra trường như làm việc tại nhiều vị trí trong các công ty Dược, bệnh viện, Nhà thuốc… tùy vào định hướng và trình độ của bản thân.

Ngành Điều dưỡng: Các bạn sinh viên đã nắm chắc cơ hội làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện hay cơ sở Y tế nói chung. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nên cơ hội việc làm của các Điều dưỡng viên tương lai hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

I/ HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

• Ngành Đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng
  • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT
  • Thời gian đào tạo: 03 năm
  • Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày có thông báo.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

II/ HỆ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

• Ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp đúng ngành dự tuyển, hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe( phải có chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành dự tuyển)
  • Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
  • Thời gian đào tạo: 1,5 năm
  • Thời gian thi tuyển: Thí sinh liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thông tin chi tiết.

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến – Trường Cao đẳng Quảng Ngãi năm 2018 như sau:
Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Quảng Ngãi:
Đ/c: Km1051+400QL1A, P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ : Phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Quảng Ngãi
Đ/c: Km1051+400QL1A, P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên Website Trường Cao đẳng Quảng Ngãi.
Click để đăng ký online Đối với Cao đẳng chính quy và trung cấp chính quy
Click để đăng ký online Đối với liên thông cao đẳng
Trường Cao đẳng Quảng Ngãi sẽ tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm 2018.

Hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Quảng Ngãi gồm:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTTHPT cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Bằng và bảng điểm trung cấp (đối với Cao đẳng Liên thông)

* Ghi chú: tất cả điều được công chứng

Phòng Tuyển sinh & PR – Trường Cao đẳng Quảng Ngãi tại

Địa chỉ: Km1051+400QL1A, P.Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi