Trang chủ / Đoàn Thanh niên / Vui trung thu cùng các em nhỏ ở Cô nhi viện Phú Hòa

Vui trung thu cùng các em nhỏ ở Cô nhi viện Phú Hòa

Được sự cho phép của Ban giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 24/09/2018 (15/08 ÂL) Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Quảng Ngãi cùng các bạn sinh viên đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Cô nhi viện Phú Hòa nhân dịp tết Trung thu. Đặc biệt, cùng đi theo đoàn có các em sinh viên Lào đang theo học tại trường Cao đẳng Quảng Ngãi.

Các em nhỏ ở Cô nhi viện Phú Hòa – Sơn Tịnh đều là các em có hoàn cảnh đặc biệt. Hầu hết các em đều chưa một lần được gặp cha mẹ mình, đó là một thiệt thòi lớn, nhưng đổi lại các em nhận được sự cham sóc ân cần và tình yêu thương của các Sơ tại Cô nhi viện. Buổi thăm và tặng quà cho các em nhân dịp tết Trung thu của Đoàn trường mong bù đắp một phần nhỏ cho sự thiệt thòi của các em. Tại đây, các bạn Sinh viên Lào của trường CĐ Quảng Ngãi cũng được làm quen, chơi với các em rất thân thiết.